Home / Tin Tức / Đặt Chỗ Chọn Căn Hộ Giá Rẻ Fresca Riverside Ngay Bây Giờ

Đặt Chỗ Chọn Căn Hộ Giá Rẻ Fresca Riverside Ngay Bây Giờ

Nhận đặt chỗ chọn căn hộ giá tốt nhất  chỉ 1,15 tỷ căn 2 phòng ngủ

Fresca Riverside là dự án căn hộ vừa tầm tay có mức giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là gia đình trẻ, tài chính chưa nhiều muốn có cuộc sống tự do không muốn ở nhà thuê hoặc dành cho việc đầu tư thì chỉ với tích luỹ với số tiền từ 320 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu được căn hộ cực đẹp ngay một trong những khu vực sầm uất nhất của quận Thủ Đức.
Hiện giá bán giai đoạn đầu của dự án cho căn hộ 2 phòng ngủ chỉ từ 1,15 tỷ đồng. Điều này làm hiện thực hoá ước mơ sở hữu nhà ở tại Thành phố Hồ Chí Minh của nhiều gia đình. Thay vì trả tiền thuê nhà hàng tháng từ 6 đến 9 triệu đồng hãy mạnh dạng sở hữu căn hộ tiêu chuẩn Singapore Fresca Riverside tại Thủ Đức ngay, Tiền trả góp hàng tháng = Tiền thuê nhà.

Ai là người thích hợp để mua căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức?

Người mua để ở hoặc cho thuê:

– Tài chính sẵn có trong tay: Từ 320 triệu đồng trở lên và;
– Có nguồn thu nhập ổn định, có khả năng trả góp hằng tháng từ 7 – 9 triệu đồng;
– Có nhu cầu mua căn hộ loại 2 phòng ngủ, diện tích trong khoảng 50 60m2;
– Những người Yêu thích căn hộ có thiết kế hiện đại, trẻ trung.
– Những người học tập và làm việc ở các khu vực sau sẽ phù hợp với căn hộ Fresca Riverside: Quận Thủ Đức, Quận 9, Bình Dương, Đồng Nai, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3.

Khách hàng mua đầu tư:

– Dự án căn hộ Fresca Riverisde Thủ Đức sẽ là sự lựa chọn sáng suốt khi khách hàng đầu tư ở phân khúc căn hộ có giá dưới 1.5 tỷ đồng 2 phòng ngủ để cho thuê hoặc mua đi bán lại.
– Khi nguồn cung về nhà ở cao cấp đang quá nhiều, cung vượt cầu thì ngược lại các dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền như căn hộ Fresca Riverside lại đang khan hiếm. Nhu cầu về căn hộ 2 phòng ngủ giá khoảng 1 tỷ đồng gần trung tâm đang khát hàng hơn bao giờ hết.
– Quỹ đất để phát triển dự án căn hộ gần trung tâm tại TP. HCM ngày càng hạn hẹp và chi phí cho việc thực hiện các dự án ngày càng tăng lên.

Fresca Riverside nằm trong khu dân cư Bình Chiều đã hiện hữu, sở hữu lợi thế là Quy hoạch đồng bộ gồm khu trường học, nhà phố, căn hộ và hệ thống đường nội bộ thông thoáng. Sát bên cạnh là chợ đầu mối Thủ Đức thì còn gì tuyệt hơn khi ông bà ta có câu “Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang” đủ để cho thấy tầm quan trọng hàng đầu của việc gần chợ như thế nào.

Vui lòng liên hệ ngay với phòng chăm sóc khách hàng Fresca Riverside để biết thêm thông tin về dự án.

Phòng Kinh Doanh: 0905.448.649

Có thể bạn quan tâm

Phương Thức Thanh Toán

 Phương Thức Thanh Toán Fresca Riverside Phương thức thanh toán Fresca Riverside có tốt không. …

Cơ Hội Mua Nhà Thành Phố – Fresca Riverside Căn Hộ Tiện Ích quận Thủ Đức

CƠ HỘI MUA NHÀ THÀNH PHỐ VỚI GIÁ TỪ 1,280 TỶ ĐỒNG Fresca Riverside mang đến cơ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Vui lòng LH: 0905.448.649