Home / Tin Tức / Lễ kí kết hợp tác xây dựng căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

Lễ kí kết hợp tác xây dựng căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

Ngày 10/03/2018 tới đây sẽ diễn ra buổi lễ kí kết hợp tác giữa Chủ đầu tư SeaHolding đối tác xây dựng Phước Thành với hợp đồng xây dựng dự án khu dân cư cao 17 tầng Fresca Riverside tại Đường D6 Khu dân cư cao cấp Bình Chiểu.

Phước Thành là một nhà thầu xây dựng có tiếng trên thị trường với việc xây dựng hàng loạt các dự án cao cấp như: The CBD quận 2, Centana Thủ Thiêm Mai Chí Thọ, Khu đô thị Vạn Phúc Riverside, dự án SaiGon Avuenue…

Sau thời gian chào thầu  ông Trần Hiền Phương Tổng Giám Đốc SeaHolding đã lựa chọn Phước Thành: Ông Phương chia sẻ ” Sở dĩ chọn Phước Thành vì Phước Thành là một nhà thầu lớn, quan hệ mật thiết với các nhà thầu về làm móng và nhà cung cấp nguyên vật liệu chất lượng, chúng tôi tin tưởng với năng lực và kinh nghiệm vốn có Phước Thành sẽ đưa dự án Fresca Riverside về đích đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể cho cư dân tương lai nơi đây”

Ngoài ra, trong buổi kí kết hợp đồng đại diện Phước Thành cũng sẽ công khai với báo chí về các nhà thầu hạng mục cho dự án Freca Riverside….

Việc kí kết hợp đồng này sẽ là cột mốc quan trọng trong việc hoàn tất việc triển khai dự án Fresca Riverside vào cuối tháng 03 này….

Dự án Fresca Riverside sẽ được công bố đặt mua vào trung tầm tháng 04 năm nay với giá bán khởi điểm được xem là khá hấp dẫn tại thị trường Thủ Đức khoảng 19,5tr/m2. Với quy chuẩn bàn giao nhà và tiện ích cao cấp như: Hồ bơi 500m2, vườn địa đàng, Khu thương mại sầm uất, cùng trang thiết bị nội thất căn hộ Châu Âu…

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ƯU ĐÃI

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY 70% GIÁ TRỊ

CHỈ 320TRIỆU NHẬN NHÀ

Phòng Kinh Doanh: 0905.448.649

Có thể bạn quan tâm

Cơ Hội Mua Nhà Thành Phố – Fresca Riverside Căn Hộ Tiện Ích quận Thủ Đức

CƠ HỘI MUA NHÀ THÀNH PHỐ VỚI GIÁ TỪ 1,280 TỶ ĐỒNG Fresca Riverside mang đến cơ …

Căn hộ cao cấp ngay chợ đầu mối quận Thủ Đức

Chủ đầu tư SEAREAL HOLDING – THỦ ĐỨC HOUSE ra mắt dự án căn hộ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Vui lòng LH: 0905.448.649